Chia sẻ lên:

Công ty TNHH TM DV VPP Ái Đông tiền thân là một cơ sở sản xuất tập vở học sinh. Đến nay, sau 15 năm nổ lực cải tiến, xây dựng và trưởng thành đã phát triển thành một doanh nghiệp chuyên sản xuất phân phối gia công tập vở học sinh cao cấp cho thị trường tiêu dùng trong cả nước. Thương hiệu tập Tương Lai ngày nay đã dần trở nên thân thiết, quen thuộc và là một trong những sự lựa chọn ưu ái hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, giáo viên, nhà sách, trường học v.v..Hiện Thương Hiệu Futurebook có mặt tại Tp.HCM và Hệ thống phân phối cả nước . 
- Bên cạnh đó với hơn 5 năm hoạt động cung cấp trong ngành văn phòng phẩm, phát triển dòng sản phẩm bút với thương hiệu AiDong để đạt được sự phát triển  và tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay, công ty luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi. 
- Công ty luôn trau dồi, đào tạo nhân viên cung cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất, đáp ứng tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách để khách hàng luôn có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc. 
Đối Tượng khách hàng mục tiêu: 
1. Kênh truyền thống: hệ thống sỉ, lẻ, các Công ty văn phòng phẩm. 
2. Kênh quảng cáo: Các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp,. có nhu cầu quảng cáo khuyến mãi tập học sinh trên toàn quốc
3. Kênh bán hàng qua mạng: Chủ yếu dành cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp nhỏ 
4. Kênh hiện đại: Các siêu thị, hệ thống nhà sách, chuỗi cửa hàng tiện ích,.. 
Sản phẩm được vận chuyển toàn quốc và miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh.